Mua cỏ nhựa trang trí tường

Mua cỏ nhựa trang trí tường

Cỏ nhựa trang trí tường (tấm cỏ nhựa, miếng cỏ nhựa, vỉ cỏ nhựa, thảm cỏ nhựa, mảnh cỏ nhựa trang trí tường) Hiện đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Từ các hộ gia đình, các chủ cửa hàng, trung tâm thẩm mỹ viện, các quán cafe, trà sữa… Tuy nhiên, việc Mua cỏ nhựa trang trí tường sao cho đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng một số địa chỉ. Với hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt, giá rẻ.

Mua co nhua trang tri tuong nha hang
Sử dụng cỏ nhựa trang trí tường nhà hàng lẩu nướng

Cách chọn đơn vị mua cỏ nhựa trang trí tường.

Để mua cỏ nhựa trang trí các bạn cần chú ý tới đơn vị cung cấp.  Nhà nhập khẩu trực tiếp hay là các nhà cung cấp trung gian. Hai đơn vị này có giá chênh nhau khá lớn. Tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới một số đơn vị như: Cỏ nhựa 24h, cỏ nhân tạo Mạnh Phátcỏ nhân tạo DVN, Cỏ nhân tạo AFD, cỏ nhân tạo VEC, Cỏ nhân tạo Lâm Quang Phát… Trong đó, Cỏ nhựa 24h là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cỏ nhựa trang trí tường. Với mức giá rẻ nhất so với các đơn vị trên.

Cách phân biệt tấm cỏ trang trí tường loại tốt và loại kém chất lượng.

Khi chúng ta cầm trên tay tấm cỏ nhựa chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt của 2 loại cỏ này.

Hàng kém chất lượng: Lá cỏ và nhánh cỏ yếu, giòn, dễ gãy, màu sắc kém tươi.

Hàng chất lượng tốt: Lá cỏ và nhánh cỏ dẻo, dai, lá cỏ không bị rách, màu sắc xanh tươi.

Mua cỏ nhựa trang trí tường
Phân biệt tấm cỏ nhựa trang trí tường hàng loại 1 và hàng loại 2

Có 2 dạng cỏ nhựa dùng để trang trí tường là cỏ thảm và cỏ tấm nhựa (hay còn được gọi là vỉ nhựa, phên cỏ nhựa, miếng cỏ nhựa, mảnh cỏ nhựa). Nhưng chủ yếu tấm cỏ nhựa vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Vì nó dễ dàng thi công lắp đặt, dễ tháo ra khi cần thiết. Dễ kết hợp trang trí với các phụ kiện khác…

Tấm cỏ nhựa bao gồm các mẫu cỏ như: Cỏ Tai Chuột, Cỏ Cải Xoong, Cỏ tai chuột hoa, cỏ Lá Chè, Cỏ phú quý, cỏ may mắn… Trong đó khách hàng phổ biến mua cỏ nhựa trang trí tường Tai chuột (hay còn gọi là cỏ Vảy ỐC). 

Cách thi công lắp đặt cỏ nhựa trang trí tường cũng rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần sử dụng đinh hoặc vít để cố định các tấm cỏ lên tường bê tông, tường thạch cao, vách gỗ. Có thể sử dụng lưới sắt sau đó đan cỏ vào lưới và đưa lên tường cố định là được.

Để biết thêm thông tin về các mẫu cỏ và mua cỏ nhựa trang trí tường giá rẻ. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline (zalo): 0943 502 791 – 0978 893 94

Truy cập website: tongkhomanhphat.com

https://www.facebook.com/Conhuatrangtrituonggiarehanoi