Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa siêu bền – siêu đẹp – cực sang

I. Giới thiệu sàn nhựa hèm khóa

là loại vật liệu chuyên dụng dùng để lót nền nhà. Được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC hoặc nhựa PE có pha trộn với bột đá theo tỉ lệ chuẩn để tạo nên tấm lát sàn siêu bền lên tới 30-40 năm. Sàn nhựa giả gỗ rất cứng cáp, kháng nước 100% và không có độ co ngót, khắc phục mọi nhược điểm của sàn gỗ thông thường.

II. Cấu tạo sàn nhựa

Sàn nhựa hèm khóa có cấu tạo 5 lớp bao gồm:

Cấu tạo sàn nhựa tự dán giả gỗ

Lớp 1: Lớp bề mặt bảo vệ

Lớp UV chống tia cực tím và kháng nước.

Lớp 2: Lớp áo phủ Polime

có tác dụng chống lại các va chạm gây trầy xước. Chống phai màu, các hóa chất ăn mòn, cũng như bảo vệ toàn bộ bề mặt của cả tấm sàn. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng lâu dài của sàn nhựa.

Lớp 3: Lớp họa tiết

Đây là lớp vân gỗ, được tạo nên từ mực in và chất liệu in chuyên biệt để tạo ra các loại màu sắc và vân gỗ đa dạng khác nhau, tinh tế, sắc nét như các loại vân gỗ tự nhiên. Chính lớp vân gỗ này đã tạo nên sự sang trọng cho từng mã sàn. Nó đáp ứng được tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

Lớp 4: Lớp lõi chính

Lớp lõi chính được nên từ các hạt nhựa nguyên sinh cùng phụ gia. Hoặc hạt nhựa nguyên sinh kết hợp với bột đá theo tỉ lệ nhất định, để đảm bảo sao cho sàn nhựa giả gỗ có khả năng chịu ngập nước, dẻo dai, bền vững với thời gian.

Lớp 5: Lớp đế PVC

Lớp đế là lớp nhựa PVC, tích hợp sẵn hèm khóa.  Lớp này tác dụng ổn định bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà, chống ẩm tốt, chịu lực.

sàn nhựa vân gỗ
Sàn nhựa hèm khóa 4mm

III. Quy cách

Kích thước tấm 935 x 150 x 4mm đóng hộp 10 tấm = 2.m2 nặng 20kg.

Sàn nhựa hèm khóa được bảo hành 5-10 năm và độ bền lên đến 30-40 năm.

IV. Giá sàn nhựa hèm khóa.

Hiện nay trên thị trường giá sàn hèm khóa hiện tại 240-280k/m2 giá bán. Chúng tôi đơn vị nhập khẩu từ nhà máy sản xuất sẽ có mức giá cực ưu đãi từ 188-210k/m2 . Giá thi công lắp đặt hoàn thiện bao gồm cả phụ kiện từ 260-300k/m2. Hãy nhanh tay liên hệ để chúng tôi tư vấn tốt nhất

Nội dung đang cập nhật