Tường cây giả tại trung tâm dạy đàn Việt Skill – Đông Anh

Khi diện tích tường nhỏ hẹp và các bạn cần trang trí, các bạn sẽ làm như thế nào?. Đa phần chúng ta nghĩ sẽ chỉ cần treo một bức tranh. Treo một vật dụng trang trí nhỏ nhỏ xinh xinh hoặc sơn lại rồi bỏ trống. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một cách trang trí, đó là lắp đặt tường cây giả, tường cỏ nhựa vào những vị trí đó.

Tường cây giả tại Viet Skill Đông Anh – thiết kế lý tưởng cho những ai yêu thích sự tươi mới, khác biệt.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số hình ảnh tường cây giả tại trung tâm dạy đàn Viet skill – Số 24 tổ 4 chợ trung tâm, thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

tường cây giả
Bản thiết kế 3D tường nhựa tại trung tâm dạy đàn Viet Skill

Thi công thực tế tường cây giả tại trung tâm dạy đàn Viet Skill

Diện tích bức tường chỉ rộng 3m2. Nhưng với sự kết hợp hài hòa giữa cây cỏ nhựa cùng với phong cách nội thất hiện đại. Mang lại cho Viet skill một vẻ đẹp độc đáo và thu hút.

Khi tới Viet Skill các bạn không chỉ được nghe đàn, học đàn mà còn có cả không gian xanh để thư giãn, selfie.

tường cây giả
Hình ảnh thi công thực tế tường cây giả tại Viet Skill Đông Anh

Ngoài việc thi công lắp đặt tường cây giả. Các bạn cũng có thể sử dụng tường cỏ nhựa kết hợp cây trang trí để tạo nên một mảng tường xanh sinh động. Hoặc đơn giản hơn là trang trí nguyên mảng tường bằng những tấm cỏ nhựa.

Tường cỏ nhựa kết hợp điểm cây trang trí

Mạnh Phát là đơn vị phân phối cỏ nhân tạo trải sàn, tấm cỏ nhựa. Thi công lắp đặt tường cây nhựa, tường cỏ nhựa, cây lá phong, cây anh đào… với mức giá cạnh tranh. Thi công lắp đặt nhanh gọn. Hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo. Để nhận báo giá chi tiết về từng mẫu sản phẩm. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TỔNG KHO MẠNH PHÁT

Hotline: 0943 502 791 – 0978 893 974.

Facebook: Cỏ nhựa treo tường giá rẻ 24h.

Email: tongkhomanhphat@gmail.com.

Đ/C: Số 12, dãy DM6, Ngõ 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.