Cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí spa

Xu hướng dùng cỏ nhân tạo làm đẹp cho không gian nội – ngoại thất trong những năm gần đây đang rất được ưa chuộng. Trong đó salon tóc, nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, trung tâm thẩm mỹ viện, spa là những đơn vị sử dụng cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí nhiều nhất.

Để trang trí spa đẹp nhằm gây ấn tượng mạnh với khách hàng. khiến họ chỉ muốn tới spa của mình những khi có nhu cầu làm đẹp thì bạn cần có những ý tưởng, thiết kế trang trí spa độc và lạ. Nội thất Mạnh Phát xin chia sẻ đến các bạn cách trang trí spa đơn giản, nhưng thu hút mọi ánh mắt của khách hàng khi ghé tới spa của các bạn, bằng cỏ nhựa trang trí spa.

Co-nhua-trang-tri-spa
Cỏ nhựa trang trí tường spa kết hợp với các cây điểm.

Cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí spa được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: Cỏ tấm trang trí spa, cỏ treo tường spa, cỏ trải sàn trang trí spa, cỏ miếng nhựa trang trí spa, thảm cỏ trải sàn trang trí spa…

 Các vị trí trong spa có thể sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí

Trang trí vách ngăn giữa các phòng.

cỏ nhựa trang trí spa
Cỏ nhựa trang trí spa tạo vách ngăn

Trang trí quầy lễ tân: Quầy lễ tân là một vị trí cực kỳ quan trọng, nó được ví như đôi mắt của con người vậy. Đây là nơi đầu tiên mà khách hàng sẽ tới khi đến spa của bạn. Quầy lễ tân cần phải được trang trí sao cho đẹp, trang trọng và tránh rườm rà nhất có thể.

Cỏ nhựa trang trí spa
Cỏ nhựa trang trí quầy lễ tân spa

Tạo phông nền chụp ảnh để khách hàng có thể check in mỗi khi tới spa làm đẹp. Điều này gián tiếp quảng bá thương hiệu cho trung tâm spa của các bạn, mà không tốn kém chi phí quảng cáo.

Trang trí lối đi dưới nền nhà.

Trang trí những bức tường bị bong tróc sơn, ẩm mốc.

Với màu xanh của cỏ nhựa trang trí (tấm cỏ nhựa, miếng cỏ nhựa, thảm cỏ nhựa). Các bạn có thể thoải mái kết hợp cùng với những vật dụng trang trí khác như: Rèm cửa, hoa lá, gương, khung tranh…Đặc biệt các bạn sẽ không phải mất công chăm bón, bắt sâu bọ mà vẫn có những bức tường xanh mướt như ý.

Mạnh Phát chuyên nhận cung cấp và lắp đặt cỏ nhựa trang trí thẩm mỹ viện với nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy các bạn có nhu cầu trang trí spa bằng cỏ nhựa có thể liên hệ với chúng tôi:

TỔNG KHO MẠNH PHÁT

HOTLINE (zalo): 0943 502 791 – 0978 893 974

Địa chỉ: Số 12 – DM6, Ngõ 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

facebook: https://www.facebook.com/Conhuatrangtrituonggiarehanoi