Lắp đặt tường cây giả tại phòng tập gym 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Xu hướng lắp đặt tường cây giả để trang trí biển hiệu phòng tập gym, spa, salon tóc,… trang trí tường hiện nay đang rất được ưa chuộng. Màu xanh của cỏ cây, hoa nhựa, lá nhựa rất đa dạng về màu sắc và kiểu cách. Do vậy, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo cho mình những không gian trang trí đẹp nhất.

Tường cây giả trang trí biển hiệu phòng tập gym

Trong bài viết  này Mạnh Phát xin gửi tới các bạn một số hình ảnh thi công lắp đặt tường cây giả tại phòng tập thể hình, phòng tập yoga 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chúng tôi biết được nhược điểm. Từ đó khắc phục và làm những công trình tiếp theo được tốt hơn.

Lắp đặt tường cây giả tại phòng tập gym
Quá trình lắp đặt tường cây trang trí biển hiệu
Tường cỏ giả, tường cây giả
Hoàn thiện tường cây trang trí xung quanh biển hiệu

Lắp đặt nền Cải Xoong kết hợp cây trang trí tạo nên tường cây giả

Nền cỏ cải xoong trang trí mảng tường sau quầy lễ tân và khu nghỉ ngơi sau tập rộng 100m2. Tạo nên một không gian xanh mượt cho toàn bộ không gian của phòng tập.

Trang trí phòng tập gym bằng cỏ nhân tạo
Trang trí phòng tập gym bằng cỏ nhân tạo
Cỏ cải xoong kết hợp cây trang trí

 

Chúng ta có thể sử dụng các mẫu cỏ nhân tạo khác như: Cỏ tai chuột, cỏ lá chè, cỏ hồng môn, cỏ thảm… để trang trí cho không gian của mình. Tùy thuộc theo sở thích và kinh phí của mỗi người.

Ngoài việc lắp đặt tường cây, tường cỏ nhân tạo thì tại các phòng tập còn dùng thảm cỏ nhân tạo để trải sàn phòng tập cũng rất đẹp. Nó thay thế cho thảm trải sàn truyền thống.

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn phòng tập gym
Thảm cỏ nhân tạo trải sàn phòng tập gym

Mong rằng với những hình ảnh chúng tôi chia sẻ, có thể giúp ích cho quý khách hàng đưa ra ý tưởng.

Mạnh Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt tường cỏ nhân tạo. Thảm cỏ nhân tạo trải sàn giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Do đó, lựa chọn Mạnh Phát là quý khách lựa chọn cỏ nhân tạo trải sàn, cỏ nhân tạo trang trí tường chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Để nhận thông tin chi tiết về các mẫu cỏ nhân tạo. Hướng dẫn cách thi công quý khách vui lòng liên hệ.

TỔNG KHO MẠNH PHÁT

Địa chỉ: Số N0-08, LK 268 Khu Cổng Đồng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline (Zalo): 0943 502 791 – 0978 893 974

Facebook: Cỏ nhân tạo 24h