Cỏ trang trí tường – Lá chè

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí tường ( hay còn được gọi là cỏ nhựa trang trí trí, miếng cỏ nhựa, vỉ cỏ nhựa, tấm cỏ nhựa, thảm cỏ nhựa trang trí tường…)  hiện nay đang là một xu hướng trang trí mới cho các quán cafe, các nhà hàng, trung tâm thẩm mỹ viện (spa), salon tóc, văn phòng làm việc…Đặc biệt, mẫu cỏ trang trí tường lá chè được rất nhiều người yêu thích vì nó có màu sắc và cấu tạo giống với lá chè tự nhiên. Màu xanh của tấm lá chè trang trí tường sẽ giúp quý khách có những không gian mới, thoáng mát hơn và đặc biệt là sẽ hạn chế được việc chăm bón, cắt tỉa, không lo sự xâm nhập của côn trùng.

Thông số kỹ thuật

Kích thước tấm: 40cm x 60cm

Chiều cao nhánh cỏ: 3 – 4cm

Màu sắc: Xanh lá cây.

Chất liệu: Nhựa tổng hợp

Giá bán

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều mức giá bán khác nhau phụ thuộc vào đơn vị cung cấp là nhà phân phối trực tiếp hay các đại lý cấp 1, cấp 2,  cấp 3 hay các bên thiết kế nội thất.

Do vậy để mua được mức giá rẻ các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo số HOTLINE ( Zalo): 0943 502 791 – 0978 893 974. Mạnh Phát là nhà phân phối cỏ nhựa trang trí trực tiếp nên các bạn sẽ không sợ qua trung gian hay chênh lệch giá.