Cỏ Cải Xoong

I. Giới thiệu về cỏ cải xoong

Cỏ Cải Xoong được sử dụng nhiều trong trang trí tường nhà. Trang trí nội thất quán cafe, shop thời trang, sự kiện, thẩm mỹ viện, làm biển quảng cáo, vách ngăn, hàng rào, trang trí tường ban công, giếng trời…Nó còn phù hợp với những không gian theo khuynh hướng cổ điển, mộc mạc.

Cỏ cải xoong trang trí
Cỏ cải xoong trang trí

Sử dụng tấm cỏ nhựa lá Cải Xoong treo tường còn giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với cây cỏ tự nhiên.Các chi phí chăm bón. Nhân công tỉa cây lá, thuốc bảo vệ thực vật. Đặc biệt nó còn rất dễ dàng lắp đặt. Tháo ra vệ sinh hoặc chúng ta có thể mang đi nơi khác rất gọn nhẹ.

co-trang-tri-tuong

Chúng ta có thể kết hợp thêm các mảng cây, cành lá. Hoa trang trí khác trên nền tường cỏ này. Giúp cho bức tường được trang trí trở nên sinh động, mềm mại và bắt mắt.

cỏ nhựa trang trí tường
Cây lá nhựa trang trí kết hợp cùng nền cỏ Cải Xoong

Việc kết hợp cây trang trí trên nền cỏ nhiều hay ít phụ thuộc vào sở thích và thiết kế 3D của từng người. Nó không có quy chuẩn nào cho việc đó. Do vậy các bạn có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra đời những bức tường trang trí đẹp nhất, độc đáo nhất.

II. Giá cỏ cải xoong

Trên thị trường hiện nay giá cỏ cải xoong đang là 35-40k/ tấm. Chúng tôi đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, giá ưu đãi chỉ còn 30k/ tấm 60x40cm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

Cần được hỗ trợ tư vấn lắp đặt liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0943502791-0978893974

 

 

 

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Kích thước tấm: 40cm x 60cm

Chiều cao nhánh cỏ: 3– 4cm

Mât độ nhánh/mũi đan: 8 nhánh/mũi

Màu sắc: Xanh nhạt, xanh đậm, xanh đen,

Mật độ mũi khâu: 247 mũi/tấm

Chất liệu: Nhựa tổng hợp

 

Hướng dẫn lắp đặt

Bước 1 Chuẩn bị vật tư bao gồm: khối lượng cỏ cần dùng để trang trí, dây rút nhựa hoặc dây thép nhỏ, phên lưới sắt ( có thể có hoặc không), đinh, vít, máy khoan, búa sắt.

Lưu ý: Để tính chính xác khối lượng cỏ cần dùng chúng ta tính theo công thức:

Số tấm cỏ = diện tích cần làm : 0,24

Bước 2: ghép cỏ.

Chúng ta dùng dây rút nhựa hoặc dây thép nhỏ để ghép các tấm cỏ nhỏ lại với nhau tạo thành 1 mảng cỏ lớn hơn vừa với diện tích tường cần làm tính từ trên xuống dưới. lần lượt đan các tấm như vậy cho tới khi hết.

Lưu ý: Để hạn chế việc đóng nhiều đinh lên tường chúng ta có thể sử dụng phên lưới sắt để đan cỏ lên phên lưới sau đó mới treo lên tường.

Bước 3: Treo cỏ lên tường

Sau khi chúng ta làm xong thứ 2 chúng ta lần lượt treo các tấm cỏ lên tường và căn chỉnh sao cho cân đối giữa các mảng cỏ. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong mảng tường cỏ rồi các bạn nhé.