Cây Mai Giả

Chào bạn, có phải bạn đang cần cây trang trí Cây mai giả tạo nên không gian thiên nhiên không?

Một không gian vàng tươi của cây mai, sẽ tạo nên không gian nhà hàng vô cùng sang trọng. Cây có độ bền lên tới hơn 10 năm. Chất liệu hoa vải lụa. Cành cây được làm bằng thép bọc nhựa nên độ bền rất cao. Thân cây được dùng là thân gỗ tự nhiên nên rất giống cây thật. Với đội ngũ thi công khéo léo của chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm.

Cây mai giả
Cây mai giả

Đối với không gian nhà hàng hoặc khách sạn, việc sử dụng cây giả dùng để trang trí tạo không gian thiên nhiên là không thể thiếu. Đặc biệt với các dịp gần tết lượng khách hàng sẽ đến rất nhiều. Bước vào không gian khách hàng sẽ cảm nhận được sắc vàng của cây mai. Màu vàng là màu của rực rỡ, giống như kim loại vàng cho mọi người nhìn vào thấy rất sang trọng. Đối với cây mai sẽ mang sắc thái của mùa xuân tạo cảm giác ấm cúng, đoàn viên bên gia đình. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các cung bậc của cảm xúc khi nhìn thấy cây mai. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình thưởng thức những món ăn ngon bên cạnh không gian sang trọng.

Cây mai giả
Cây mai giả

Đơn vị Mạnh Phát chuyên cung cấp, thi công các loại cây mai, cây đào, cây lá phong đỏ… Theo yêu cầu. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu cây giả phía dưới bài viết