Cây lá phong giả

Ngày nay, theo xu hướng trang trí mới tạo không gian 4 mùa cho các nhà hàng, các quán cafe. Cây lá phong giả đang rất được khách hàng yêu mến. Độ bền 10 năm. Bảo hành 5 năm. Chuẩn giống cây thật 99% cây luôn tươi tốt. Cây lá phong thiên về trang trí theo hai mùa thu và mùa đông. Với màu sắc chính là màu vàng đỏ. Cây lá phong mang cả thiên nhiên đến với khách hàng.

Cây lá phong giả
Cây lá phong giả

Không chỉ mang nét đẹp về tính thẩm mỹ, lá phong còn mang ý nghĩa tượng trưng rất lớn và là biểu tượng trên quốc kỳ của Canada. Cây thuộc vào cây bóng mát quý thuộc loại cây thân gỗ. Cành nhánh sum xuê, sống lâu năm, chiều cao 2-8m. Thân cây có vảy và xù xì. Lá phong rất độc đáo. Lá xẻ thành 5-9 xòe ra các hướng, còn non mặt trên có màu xanh lá cây nhạt, mặt dưới màu trắng kem. Viền lá có nhiều răng cưa nhỏ, khe giữa thùy nông và sắc nét góc cạnh.

Cây phong lá đỏ vào thời khắc lá chuyển màu có sắc đỏ rực rỡ, nổi bật, xao xuyến bao trái tim. Chính vì vậy sự lựa chọn của khách hàng trang trí không gian bằng cây lá phong là sự lựa chọn thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi vận chuyển miễn phí.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !