Thảm cỏ nhân tạo trải sàn T2

Thảm cỏ nhân tạo T2 ( Thảm cỏ nhựa trải sàn, thảm cỏ nhựa trang trí tường) dùng để trải sàn. Là dòng cỏ có chất lượng trung bình, phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng trong một thời gian ngắn, hoặc các bên tổ chức sự kiện, đám cưới, trang trí tường…hoặc chỉ để trang trí ở những nơi không đi lại nhiều.

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn T2
Thảm cỏ nhân tạo trải sàn T2

Thảm cỏ T2 hiện nay rất phổ biến. Dùng để trang trí không gian xanh với mức giá rẻ, chất lượng trung bình. Mẫu T2 là mẫu giá rẻ được ưa chuộng nhất. Với xu hướng trang trí xanh hiện nay việc sử dụng thảm cỏ để trải nền là không thể thiếu. Ngoài mục đích trang trí thảm cỏ còn mang lại sân chơi an toàn cho trẻ em với chất liệu nhựa mềm và đế cao su phía dưới. Các em sẽ có một khu vui chơi rất an toàn, không bụi bẩn, thỏa sức sáng tạo.

Thảm cỏ nhân tạo trải sàn T2
Không gian xanh mẫu cỏ T2

Với không gian xanh trên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi mang lại. Bạn còn đợi gì nữa khi cần một không gian xanh hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Đội ngũ thi công nhiệt tình lắp đặt nhanh chóng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tư vấn thi công cho các tỉnh thành khác rất đơn giản. Hỗ trợ vận chuyển.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hotline: 0943502791

 

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước cuộn: 2m x 25m (50m2/cuộn)

Chiều cao sợi cỏ: 2cm

Màu sắc: Xanh lá cây

Chất liệu: Nhựa PE

Cân nặng: 60 – 65Kg/cuộn

Giá bán

Giá lẻ: 60,000/m2 ( rẻ hơn thị trường 20,000/m2)

Giá nguyên cuộn: 55,000/m2