Cây xanh giả

Cây xanh giả có ưu điểm rất bền, cây luôn xanh tốt. Cây chuyên dùng trang trí không gian xanh trong nhà hàng quán cafe. Cây giống thật tới 99%. Cam kết chất lượng. Khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Thưởng thức những món ăn ngon hay một ly cafe ngay bên cạnh vườn thiên nhiên chắc chắn ai cũng muốn. Hãy nhanh tay tạo không gian xanh để thu hút khách hàng nhiều hơn

Cây xanh giả
Không gian xanh

Thân cây được làm hoàn toàn từ gỗ thật nên rất tự nhiên. Cành cây được làm từ thép bọc nhựa nên rất chắc chắn. Cành cây được gắn lên thân nhờ khoan lỗ trên thân rồi cắm lên. Lá cây là chất liệu vải lụa nên rất bền. Cây giả được đặt trong nhà luôn xanh tốt, độ bền 15 năm. Đối với cây thật trang trí trong nhà rất dễ bị chết do yếu tố chăm bón, ánh sáng mặt trời nước. Nên rất mất công sức chăm bón. Nhưng cây xanh giả hoàn toàn khắc phục tất cả các vấn đề đó.

cây lá nhựa, cây giả
cây lá xi xanh

Cây luôn xanh tốt và rất dễ di chuyển do làm bằng chất liệu nhựa và lá bằng chất liệu vải lụa. Một không gian xanh thu hút khách hàng sẽ luôn là một sự lựa chọn thông minh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn vận chuyển miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

 

Nội dung đang cập nhật